Chính sách vận chuyển, giao hàng

Chúng tôi – Đơn vị đại diện cho Panasonic tại Việt Nam phân phối, thương mại, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm FSV, điều hòa multi Panasonic, điều hòa âm trần cassette, điều hòa âm trần nối ống gió, điều hòa treo tường – luôn cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Về chính sách vận chuyển, Panasonicvietnam luôn có chính sách rõ ràng, đảm bảo quyền lợi khi mua hàng tại website hay showroom. Cụ thể:

Panasonic Việt Nam sẽ vận chuyển theo hợp đồng cung cấp thiết bị được ký kết giữa 2 bên. Cam kết đúng chủng loại, đúng mẫu mã, đúng thời gian giao hàng đã được báo trước giữa 2 bên. Chúng tôi sẽ giao hàng đến chân công trình, 2 bên sẽ kiểm kê và ký giấy bàn giao hàng hóa.

Trong trường hợp khách hàng muốn sử dụng vận chuyển của bên thứ 3 (không phải đơn vị do Panasonic Việt Nam đề xuất), chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển ra đến xe và không hỗ trợ bốc, xếp hàng hóa lên xe. Khi vận chuyển sẽ gửi kèm Biên bản giao hàng và hình ảnh, clip xác thực đã chuyển đúng mặt hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm trước khi bàn giao hàng cho bên vận chuyển thứ 3. Và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong quá trình vận chuyển của bên thứ 3 gây ra.

Quý khách hàng khi đặt mua sản phẩm vui lòng lưu ý!

Trong trường hợp vấn đề khiếu nại về chất lượng sản phẩm nhận được sau khi vận chuyển hay thắc mắc về các chính sách khác, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotlines để được hỗ trợ nhanh nhất.