Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Panasonic Việt Nam luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại đây, trong đó có chính sách đổi trả và hoàn tiền rõ ràng:

a. Khách ngưng mua hàng hay sử dụng dịch vụ

Trong trường hợp khách hàng ngưng mua hàng hay sử dụng dịch vụ khi mà hàng hóa chưa được vận chuyển, hoặc chưa bắt đầu hợp đồng dịch vụ, Panasonic Việt Nam sẽ hoàn tiền 100% (không thu thêm bất kỳ phụ phí nào). Trong trường hợp hợp đồng giữa 2 bên đang được thực hiện, khách hàng vui lòng thanh toán theo hợp đồng, theo khối lượng và đơn giá đã được ký kết theo hợp đồng đính kèm.

b. Sản phẩm không đúng như trong hợp đồng

Trong trường hợp khi kiểm tra hàng hóa mà khách hàng phát hiện ra sản phẩm không đúng như hợp đồng: khác mã sản phẩm, khác công suất, khác tiêu chuẩn,… thì ngay tại thời điểm nhận hàng, khách hàng vui lòng phản hồi ngay lại bộ phận Chăm sóc khách hàng để Panasonic Việt Nam có thể kiểm tra thông tin, nhanh chóng khắc phục và đổi sản phẩm theo đúng hợp đồng. Quý khách sẽ không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Trường hợp sau khi kiểm tra và đã nhận hàng, khách hàng phát hiện ra sản phẩm gặp lỗi thì sẽ không được đổi, trả hàng. Panasonic Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm bảo hành, thay thế linh kiện chính hãng theo chính sách bảo hành của hãng mà không phát sinh chi phí gì. Vì thế, khi mua hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ, bóc hộp và kiểm tra các con ốc xem có dấu hiệu bị thay đổi, biến dạng.

Mọi thắc mắc khác, vui lòng liên hệ trực tiếp đến bộ phận Chăm sóc khách hàng qua hotline: 084 883 9595 để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.